Cùng điểm lại những tác phẩm ngôn tình sáng tác của các tác giả Việt Nam có lượt xem nhiều nhất tháng vừa rồi trên trang web sáng tác Vietnovel Origin nhé!

1. Cầu Thiên Tích Nở Hoa - Thanh Y.

“Chấn Thiên ta xin thề tại đây, có cầu Thiên Tích làm chứng, có hồ La Ngọc bảo đảm, đời đời kiếp kiếp ở bên Tuyết Lan, dù cho có chuyện gì xảy ra. Đợi ta phong thành Thượng thần rồi, sẽ dùng lọng gấm dệt bằng sợi vàng, kiệu tám người khiêng, hoa rải mười dặm đến rước nàng về điện Tĩnh Minh làm Hoàng tử phi của ta.”

Sao Xích Tinh đã mọc, bên bờ La Ngọc lóng lánh ánh bạc đẹp như dải ngọc sáng, hoa thanh lương trà từng đoá từng đóa nở dịu dàng thơm mát vương vấn quanh đầu mũi, ta đứng đợi người đến như ước hẹn. Chỉ tiếc rằng lòng người đã đổi dời. Một trăm năm phàm trần trôi qua tựa như gió thoảng nhưng đã biến người từng thân thiết trở nên xa cách muôn trùng.

"Nàng vì hắn hồn phi phách tán, sinh ly tử biệt, nguyện chúc hắn một đời bình an.

Hắn vì nàng chống lại thiên ý, tuẫn táng tình yêu, chống lại lòng mình.

Hắn vì nàng không tiếc lợi dụng nữ nhân khác, đổi lại tình duyên một đời tan vỡ.

Đến cuối cùng hắn vẫn không thể thắng được vận mệnh nghiệt ngã."

Review CẦU THIÊN TÍCH NỞ HOA - Truyện ngôn tình ngược đảm bảo sẽ lấy được nước mắt của bạn!

2. Thanh Y Dao (Ngủ Quên Trong Hồi Ức) - Phương Nga.

"... Kể từ ấy, chàng luôn tự hứa với lòng rằng dù có chết, chàng cũng sẽ không để bất cứ ai vì mình mà hi sinh. Nhưng chưa bao giờ, chàng cảm thấy bất lực như vậy. Bất lực khi phải nhìn nàng gắng gượng đỡ chàng trên vai, lao xuống sông để chạy trốn khỏi kẻ thù. Bất lực khi nhận ra, chàng đã quá yếu để có thể chăm sóc và bảo vệ nàng.

Trong cơn mê, chàng vẫn luôn nghĩ đến hai chữ “hòa ly”. Chàng không hối hận khi lấy nàng, càng không hối hận khi thay máu cho nàng, chỉ hận bản thân chưa thể một lần cùng nàng bái đường thành thân mà đã phải nói lời biệt ly. Nhưng chỉ cần nàng hạnh phúc, mọi hi sinh của chàng đều chẳng đáng là bao."

"Những mưu kế, toan tính, đấu tranh, tất cả đều chỉ vì lợi ích cá nhân. Nhưng rốt cuộc thế nào là đúng, thế nào là sai, chẳng có ai chỉ rõ được. Chỉ biết kiếp này, ta và chàng vĩnh viễn không thể ở bên nhau.

Ta hận chàng, nhưng sẽ không vì thế mà quên đi ơn nghĩa với chàng.
Ta cứu chàng, vậy là ràng buộc giữa hai ta đã chấm dứt.
Hạc Hiên à, buông tay đi... Đã đến lúc rồi..."

“Người đến bên ta, nhẹ nhàng như mây bay,

Gieo cho ta những nỗi khó cùng ai giãi bày.

Đôi ta có duyên nhưng chẳng nên phận,

Thôi đành hẹn lại, kiếp sau tương phùng”.

REVIEW Truyện sáng tác Việt: THANH Y DAO (Ngủ quên trong hồi ức) – Khúc hát bi thương mang tên định mệnh

3. Ta Là Vua Giác Đấu - Weekend Anh.

Một tên Phế Vật dẫm nát Thiên Địa dưới chân.

Việt Nam năm 2021. Một thanh niên tên Tuấn trong lúc mải chơi game nên bị xe tông chết.

Hắn xuyên không đến một dị giới. Đại Lục Thúy Hằng

Thân thể mới tên Vũ Lôi Phong - có được Hệ Thống KOF

Khảo nghiệm ra phế vật, nhưng hắn sẽ đi lên. Sử dụng Võ Thuật cổ truyền Việt Nam. Đánh bại tất cả.

Thế giới này tồn tại một loại lực lượng: Nguyên Lực

Người sử dụng Nguyên Lực gọi là Đấu Sĩ

Trong thế giới xa lạ

Say - Nằm trên gối mỹ nhân

Tỉnh - Nắm quyền thiên hạ

Đó mới là cuộc sống đáng mơ ước

Ta - Vũ Lôi Phong

Bá chủ kiêu hùng

Đã đến. Ta sẽ tạo ra một huyền thoại

SÁNG TÁC VIỆT: VÌ SAO NÊN ĐỌC TA LÀ VUA GIÁC ĐẤU?

4. Minh Hoa Thiên Tuệ - Lười Ra Chương. (Đã hoàn thành)

Chúa quỷ Xương Cuồng từ thiên ngoại giáng xuống, hoành hành hơn trăm năm, đồ sát sinh linh, phá hủy sinh cơ thiên địa. Kinh Dương Thần Vương và Long Quân Thần Vương đứng lên đối chiến. Thời đại hắc ám kéo dài hằng trăm năm, cũng là thời đại của những tuyệt thế cường giả, các thượng cổ thánh thú, các siêu thần khí lần lượt được tạo ra. Cuối cùng Long Quân Thần Vương hiến tế nguyên hồn, phong ấn đại họa thiên ngoại, mở ra một thời kỳ thái bình vạn năm cho thế gian.

Vạn năm qua đi, phong ấn ấy lần nữa mở ra, đại họa năm xưa lần nữa hàn lâm. Hai Thần Vương vĩ đại đã quy thiên, thiên địa này ai sẽ bảo vệ? Sinh linh nơi đây ai sẽ chở che? Ai có đủ bản lĩnh để chống lại tồn tại chí tà ấy?

5. Hợp Đồng Hôn Nhân (Hôn Nhân Giả) - Ny Phạm. (Đã hoàn thành)

Một ngày nọ, Cố Ái đang nằm trên giường đọc sách, Lâm Trình bỗng leo lên giường tiến đến bên người cô, không nói hai lời, ghì chặt lấy đầu cô hôn cuồng nhiệt, sau khi hôn xong, hỏi:

“Từ khi nào thì em bắt đầu yêu anh?”
Cố Ái nặn ra nụ cười như không cười: “Từ ngày mà anh thất thân với em.”
Lâm Trình: “…”
Liếc anh một cái, Cố Ái xoay mình nằm đè lên người anh: “Thực ra, là từ khi em hiểu lầm anh với cô ta, lúc anh rống lên với em…”
Lâm Trình: “…”
Ngày đó, chính anh đã gân cổ lên rống: “Người lão tử đây yêu chính là em!”

Chỉ một câu: Bằng tất cả những gì anh có thể, chỉ cần em muốn! Đây chính là phiên bản một câu chuyện thể loại sủng về một người đàn ông cô đơn đáng thương nhưng mạnh mẽ bá đạo thầm thương trộm nhớ một cô gái nhỏ trong sáng và cuối cùng như ước nguyện được ôm người đẹp trở về.

Đừng quên LIKE và FOLLOW Fanpage Vietnovel OriginNhóm tác giả Tinh Hội để cập nhập thông tin về việc viết lách và sáng tác các bạn nhé!